TỰ TẬP YOGA TẠI NHÀ RẤT NGUY HIỂM

TỰ TẬP YOGA TẠI NHÀ RẤT NGUY HIỂM

TỰ TẬP YOGA TẠI NHÀ RẤT NGUY HIỂM

TỰ TẬP YOGA TẠI NHÀ RẤT NGUY HIỂM

Có nhiều bạn ngại đến phòng tập Yoga với nhiều lý do khác nhau, nên chọn mua một tấm thảm về nhà và bắt đầu khám phá bộ môn này. Tuy nhiên, các chuyên gia hàng đầu cho rằng, việc không có người trực tiếp hướng dẫn tập Yoga là mối đe doạ đáng gờm cho xương khớp khi thực hiện các tư thế gập người, uốn dẻo.

 HUẤN LUYỆN VIÊN CHO BIẾT THÊM.

Mr Nhân - Huấn luyện viên bộ môn Yoga tại YOGAFLOW cho biết: "Tự tập Yoga tại nhà là một sự liều lĩnh. Bạn có thể bị đau cơ, nặng hơn là gãy xương vì cách tập không được hướng dẫn chu đáo". Đặc biệt là những người mới bắt đầu, người đang mang thai và những ai đang mắc bệnh xương khớp càng không được tự ý tập luyện bộ môn này.

Tập thế nào cho đúng?

Để tối ưu hoá hiệu quả của bộ môn này, bạn cần nhớ những lưu ý sau:

1. Khi tập phải có người hướng dẫn. Các chuyên gia sẽ biết được trình độ và nhu cầu để hướng dẫn bạn tập những tư thế có lợi nhất cho mình.Mr Nhân  chia sẻ rằng, mỗi động tác yoga đều có khả năng chữa bệnh, các chuyên gia sẽ biết được nên tập trung vào phần nào của cơ thể để giúp bạn nhiều hơn.

2. Tinh thần thoải mái, dụng cụ hỗ trợ đầy đủ. Thảm tập, chăn, dây tập, gối kê,... đều được chuẩn bị sẵn khi bạn đến phòng tập. Nếu là người muốn tập luyện trải nghiệm các dụng cụ trên, huấn luyện viên sẽ rất nhiệt tình hướng dẫn bạn sử dụng chúng.

3. Đừng quá cố gắng cho một tư thế. Bạn cần có đủ thời gian để quen dần với bộ môn này, đừng để những tai nạn hy hữu xảy ra làm mất động lực của bạn.

Chính vì không dẻo mới cần tập Yoga?

Không, bạn không cần phải chạm tay được đến mũi chân mới có thể nhập môn Yoga. "Chính vì bạn không dẻo nên mới cần tập Yoga", Mr Nhân nói. Vì vậy, hãy hình thành thói quen tập Yoga để cơ thể dẻo dai và giảm mỡ thừa hiệu quả.

Tôi nên chọn loại Yoga nào?

Hầu hết các trung tâm Yoga đều có rất nhiều lựa chọn cho bạn. MR NHÂN cho biết, chỉ riêng YOGAFLOW, có hơn 20 loại Yoga với hàng trăm tư thế khác nhau đang được dạy tại các lớp. Những phòng tập Yoga luôn đầy ắp năng lượng của hội viên. Tuỳ vào sở thích, bạn có thể chọn bất kỳ loại nào để tập, miễn là có chuyên gia trực tiếp hướng dẫn.NẾU: bạn ko có thời gian hoặc phòng tập  quá xa...bạn có thể lựa chọn cho mình một giáo viên từ trung tâm YOGAFLOW.Như vậy các bạn sẽ yên tâm hơn về sức khỏe và dễ dàng hoàn thành mục tiêu như giảm cân, độ dẻo ,sức khỏe,tăng cân ...vv .Các bạn sẽ được hướng dẫn tận tình chu đáo với đội ngũ GIÁO VIÊN YOGA NGƯỜI VIỆT NAM VÀ ẤN ĐỘ chuyên nghiệp .

HÃY TIN TƯỞNG VÀ GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MỌI THẮC MẮC .XIN CẢM ƠN CÁC BẠN.

 

Trung tâm yoga FLOW Trung tâm yoga FLOW Trung tâm yoga FLOW Trung tâm yoga FLOW Trung tâm yoga FLOW Trung tâm yoga FLOW