THẬT HẠNH PHÚC KHI LÀ MỘT HLV YOGA

THẬT HẠNH PHÚC KHI LÀ MỘT HLV YOGA

THẬT HẠNH PHÚC KHI LÀ MỘT HLV YOGA

THẬT HẠNH PHÚC KHI LÀ MỘT HLV YOGA

 

Cũng như rất nhiều người, tôi đến với Yoga mà không hề nghĩ rằng mình sẽ dạy Yoga. Tôi đến với Yoga vì những vết thương khắc sâu trong lòng, về một tình yêu dang dở và về một công việc quá nhiều áp lực và căng thẳng.

Nhìn lại một quá trình, tôi giật mình nhận thấy rằng Yoga thay đổi tôi nhiều thứ quá: tôi mạnh mẽ hơn, tôi kiên nhẫn hơn, tôi yêu thương hơn, tôi tự do hơn, tôi khỏe mạnh hơn, tôi bình an hơn, tôi hạnh phúc hơn và điều tuyệt vời là tôi đang sống đúng với tiềm năng tinh khiết của mình nhưng điều kiện tài chính vẫn rất tốt..  

Tôi nhận thấy mình quá may mắn. May mắn vì tôi được sống đúng với con người thật của mình. May mắn vì mỗi ngày cái tôi cho đi là sức khỏe, bình an & hạnh phúc. May mắn vì mỗi ngày cái tôi nhận về cũng chính là sức khỏe, bình an & hạnh phúc. May mắn vì trong từng khoảnh khắc tôi cảm nhận được sự tự do vô biên của thân thể, tâm trí và linh hồn mà chỉ có thể đạt được thông qua kỷ luật của Yoga.

Có thể bạn cũng may mắn như tôi. Nhưng may mắn này chắc chắn không phải từ trên trời rơi xuống. May mắn này chỉ đến từ khoảnh khắc tôi dừng lại, quyết định và bắt đầu hành động.

Vậy ngày hôm nay,

Nếu bạn đang bị cuốn vào một vòng xoáy của những tất bật hàng ngày? – Hãy dừng lại một chút!

Nếu bạn loay hoay mãi vẫn chưa có những quyết định quan trọng cho cuộc đời mình? 

Nếu bạn đã quyết định nhưng vẫn chưa hành động? 

Bạn thật sự muốn điều gì?

Nếu điều bạn muốn là sức khỏe. Yoga là con đường cho bạn

Nếu điều bạn muốn là yêu thương. Yoga là con đường cho bạn

Nếu điều bạn muốn là tự do cả về thân thể & tâm trí. Yoga chỉ bạn đường đến đó.

Nếu điều bạn muốn là bình an & hạnh phúc. Yoga chỉ bạn đường đến đó.

Nếu điều bạn muốn là tri thức về vũ trụ và nhân sinh. Yoga có cả một kho tàng kiến thức trên 8000 năm đang chờ bạn khai phá.

Nếu điều bạn muốn là sự giàu có cả về thế giới vật chất và phi vật chất. Yoga chính xác dành cho bạn.

Bạn đang hoang mang làm thế nào từ bỏ công việc hiện tại để theo đuổi đam mê. Bạn còn quá nhiều thứ phải lo lắng. Tôi không hề khuyên bạn STOP ngay. Hãy đi từng bước nhỏ thôi. Không ai nói rằng bạn phải dừng ngay công việc hiện tại thì mới có thể đến với đam mê. Để thành công trong bất kỳ điều gì, bạn và tôi đều cần phải có 3 thứ: kiên định, kiên nhẫn và một lộ trình rõ ràng.

 

Để từ bỏ công việc với mức thu nhập cao và toàn tâm toàn ý với Yoga, tôi đã có một lộ trình chuẩn bị đến 2 năm. Trong khoảng thời gian này, tôi vẫn làm việc hết mình đồng thời đi theo một lộ trình mà tôi đã vạch sẵn trên tờ A4. Lộ trình ấy là: Học Yoga, Luyện Yoga, Làm trợ giảng, làm HLV Part-time, tham gia bất cứ chương trình nào có ý nghĩa về Yoga, học về kinh doanh, học về marketing, học về bán hàng…..

Có vẻ bạn hơi bất ngờ vì sao dạy Yoga cần phải học về kinh doanh. Tôi chỉ muốn giải tỏa thắc mắc cho bạn thế này nếu không được đào tạo về kinh doanh thì mãi mãi tôi vẫn vừa đi làm vừa đi dạy Yoga. Và đó chưa phải là tự do thật sự. Hãy tin tôi, cho dù là một giáo viên Yoga thì bạn vẫn cần phải có tư duy về kinh doanh. Tôi tin rằng “Có thực mới vực được Đạo”.

 NẾU BẠN QUAN TÂM NGHỀ HLV YOGA, TÔI SẼ CHỈ CHO BẠN MỘT LỘ TRÌNH:

-          ĐI TỪ MỘT CÔNG VIỆC KHÔNG ĐAM MÊ ĐẾN MỘT CÔNG VIỆC ĐAM MÊ MỘT CÁCH CHẮC CHẮN, BỀN VỮNG VỚI NGUỒN THU NHẬP TỐT

-          ĐI TỪ MỘT CUỘC SỐNG BUỒN TẺ, CHÁN NGẮT ĐẾN MỘT CUỘC SỐNG TRÀN ĐẦY NĂNG LƯỢNG, YÊU THƯƠNG

NẾU BẠN THẬT SỰ QUAN TÂM TRỞ THÀNH HLV YOGA TẠI YOGAFLOW , TÔI CŨNG VẠCH SẴN CHO BẠN MỘT LỘ TRÌNH BẮT ĐẦU, DUY TRÌ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG VIỆC NÀY NHƯ THẾ NÀO TẠI YOGAFLOW.

 

Xuất phát từ một khát khao riêng lẻ, tôi nhận thấy rằng “Một cây làm chẳng nên non” nên tôi tiếp tục khát khao xây dựng một cộng đồng những người nhiệt huyết muốn cống hiến và cho đi để “Ba cây chụm lại nên hòn núi cao”. Đó là cộng đồng Yogis – những người muốn mang sức khỏe, bình an & hạnh phúc cho những người thân yêu và cộng đồng của mình.

Nếu bạn là người đi làm, sinh viên, đã hoặc chưa từng tập Yoga đều có thể tham gia cộng đồng này.

Trung tâm yoga FLOW Trung tâm yoga FLOW Trung tâm yoga FLOW Trung tâm yoga FLOW Trung tâm yoga FLOW Trung tâm yoga FLOW