HƯỚNG DẪN NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG NGỒI THIỀN

HƯỚNG DẪN NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG NGỒI THIỀN

HƯỚNG DẪN NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG NGỒI THIỀN

HƯỚNG DẪN NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG NGỒI THIỀN

Tự học thiền định cho Doanh Nhân

 

Chào mừng các bạn đến với Chương trình Tự học Thiền dành cho Doanh nhân, dân văn phòng và người bận rộn.

Thiền định cho Tâm trí một sự nghỉ ngơi nhẹ nhàng trong trạng thái không còn suy nghĩ nhưng vẫn tỉnh thức bằng cách quan sát hơi thở. Thiền định rất đơn giản và dễ dàng, ai cũng có thể tự tập được.Lợi ích của Thiền định:

. Giải phóng strees, đầu óc nhẹ nhàng, suy nghĩ tích cực và cho bạn những ý tưởng sáng tạo trong cuộc sống. . Chữa lành tất cả mọi bệnh tật cho một sức khỏe toàn diện. . Mang lại thành công trong công việc và giúp bạn hiểu được ý nghĩa thực sự ẩn chứa của cuộc sống.

  • Phương pháp Thiền định

. Để Thiền định, bạn không cần bất vị thầy cụ thể nào, bởi vì vị thầy đã ở trong chính bạn, vị thầy chính là hơi thở của bạn. Chỉ có hơi thở mới có thể đưa bạn vào sâu bên trong Thiền định. (Bạn là Guru của chính bạn) . Thiền định là thực hành, thực hành và thực hành. Bạn hãy ngồi thật thoải mái, có thể ngồi dựa vào tường cũng được, không nhất thiết phải ngồi thẳng lưng (đừng tựa đầu vào tường sẽ dễ bị ngủ quên). Bạn có thể ngồi ở bất kỳ tư thế nào, càng thoải mái càng tốt. Khi đã ổn định, hãy bắt đầu quan sát hơi thở tự nhiên và nhẹ nhàng. Không cố ý hít thở, hãy để cho hơi thở ra vào một cách tự nhiên. Điều bạn cần làm là đem toàn bộ sự chú ý vào nhịp điệu êm dịu này của hơi thở. Hãy quan sát hơi thở, quan sát năng lượng của hơi thở cho Tâm trí trống rỗng. Nếu có bất kỳ suy nghĩ nào đến, hãy để nó tự nhiên đi bằng cách quay về quan sát hơi thở của chính bạn. Dần dần hơi thở sẽ càng lúc càng nhỏ lại. Càng nhiều thời gian bạn dõi theo hơi thở, việc Thiền định càng dễ dàng hơn. . Trong công việc hàng ngày, cố gắng tỉnh thức, hạn chế các suy nghĩ không cần thiết và ưu tiên cho một tâm trí trống rỗng. Nếu bất kỳ lúc nào nhớ ra, hãy kéo tâm trí về với hơi thở và công việc đang diễn ra.

❗NgồiN Ngồi thiền mỗi ngày để có sức khỏe tốt nhất.

Trung tâm yoga FLOW Trung tâm yoga FLOW Trung tâm yoga FLOW Trung tâm yoga FLOW Trung tâm yoga FLOW Trung tâm yoga FLOW