ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN YOGA KHÓA 10

ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN YOGA KHÓA 10

ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN YOGA KHÓA 10

ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN YOGA KHÓA 10

ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN YOGA – HUẤN LUYỆN VIÊN YOGA

ĐÀO TẠO KHÓA HLV YOGA KHÓA 10

KHAI GIẢNG TỪ NGÀY 20/3/2018 ĐẾN NGÀY 20/6/2018

BẠN CÓ MUỐN TRỞ THÀNH MỘT GIÁO VIÊN YOGA?

Yoga được biết đến là một môn thể dục thẩm mỹ mà người tập không phải vận động nhiều nhưng vẫn tiết ra rất nhiều mồ hôi. Chúng ta phải thực hiện các động tác uốn người, bắt chéo giò,…khá là phức tạp. Vì thế yoga được biết đến với một công dụng tuyệt vời cho phụ nữ, đó là giảm cân. Với những tác dụng tuyệt vời từ Yoga, bộ môn này dần trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của hầu hết chị em phụ nữ.

l  

ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN YOGA – HUẤN LUYỆN VIÊN YOGA

CẤP BẰNG GIÁO VIÊN YOGA – HUẤN LUYỆN VIÊN YOGA CHUYÊN NGHIỆP

Yoga ngày nay không còn là một khái niệm xa lạ đối với phụ nữ. Đây là một giải pháp tuyệt vời giúp chúng ta có được một vóc dáng thon gọn, sức khỏe dẻo dai và một tinh thần cực kì minh mẫn. Bên cạnh việc tập luyện bộ môn này, giáo viên yoga còn là một khóa đào tạo nghề thu hút đông đảo chị em phụ nữ tham gia. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, trung tâm YOGA FLOW xin trân trọng khai giảng khóa đào tạo giáo viên yoga chuyên nghiệp.

Khóa đào tạo huấn luyện viên yoga tại trung tâm  YOGA FLOW chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. Ngày nay, khi sức khỏe và sắc đẹp ngày càng được phụ nữ coi trọng thì huấn luyện viên yoga đang trở thành một nghề “siêu hot” hơn bao giờ hết.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN YOGA, BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ?

Khi tham gia khóa học đào tạo giáo viên Yoga, HLV Yoga bạn không những được học nghề và còn được rèn luyện thêm sức khỏe cho chính mình. Khóa học đào tạo giáo viên yoga sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích cực kì hấp dẫn:

+ Vừa được học nghề, bạn vừa được rèn luyện sức khỏe dẻo dai, thân hình săn chắc.

+ Được cấp bằng đào tạo HLV Yoga tại trung tâm YOGA FLOW

+ Được giới thiệu việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

+ Lương cao, công việc ổn định.

+ Được trở thành huấn luyện viên Yoga của trung tâm YOGA FLOW (Nếu có nhu cầu).

+ Được hỗ trợ tối đa về thương hiệu khi học viên muốn mở trung tâm Yoga riêng.

+ Nếu học viên lo lắng về khoản học phí quá lớn, YOGA FLOW sẽ xét điều kiện để hỗ trợ học viên đóng học phí chia thành nhiều lần.

Với tiêu chí “Đẹp khoa học – đúng cách”, Trung Tâm YOGA FLOW là điểm đến đáng tin cậy trong việc rèn luyện sức khỏe, vóc dáng của chúng ta. Đến với khóa tại YOGA FLOW, bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn tận tình từng động tác yoga từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với sức khỏe và mang đến hiệu quả cao nhất cho bạn trong việc tập luyện

“Thành công chỉ đến với những ai biết nắm bắt cơ hội ”. Vì vậy, bạn đừng chần chừ và băn khoăn nữa, hãy ngay lập tức đăng kí khóa học đào tạo HLV yoga tại trung tâm YOGA FLOW. Chắc chắn chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất hiện đại tại đây sẽ làm bạn cảm thấy thật sự tin tưởng và hài lòng.

 

Và đừng quên tập YOGA mỗi ngày để có sức khỏe tốt nhất.

Trung tâm yoga FLOW Trung tâm yoga FLOW Trung tâm yoga FLOW Trung tâm yoga FLOW Trung tâm yoga FLOW Trung tâm yoga FLOW