Yoga Flow

Yoga Flow

Yoga Flow

Kỷ lục Guiness thế giới tại Vyoga World

 

Vì thế, với tất cả tình yêu dành cho Yoga, ngày 23 & 24/4/2016 vừa qua, Master Vishwa – người sáng lập ra Vyoga World đã cùng với các đồng đội của ông thực hiện “Bài tập Yoga có thời gian lâu nhất” trong suốt 30 giờ 33 phút 58 giây, dưới sự chứng kiến của trọng tài Tổ chức Kỷ lục Guinness thế giới và các khách mời đến từ Tổng công ty Minh Long I (đơn vị tài trợ chính), công ty Murad (tài trợ sản phẩm) và các đơn vị đồng hành khác.

 

Theo Master Vishwa: “Yoga mang đến cho chúng tôi nguồn sức mạnh vô cùng mạnh mẽ về thể chất lẫn tinh thần. Nhờ thế mà chúng tôi mới có đủ sức khỏe, sự kẻo dai và nghị lực để có thể chinh phục thử thách khó khăn như vậy”.

Chúng tôi muốn qua cố gắng này như một cử chỉ tuy bé nhỏ nhưng mong muốn mọi người hiểu về yoga nhiều hơn nữa, thêm hơn những thành viên yêu yoga và để yoga trao cho chúng ta thật nhiều sức khỏe.

Vyoga World – Điểm đến của những người yêu Yoga

Với 6 năm hoạt động, chúng tôi tự hào là trung tâm Yoga lớn và uy tín nhất Việt Nam bao gồm 5 chi nhánh tại TP.HCM và Bình Dương với hàng nghìn học viên tập luyện mỗi ngày.

 

Được sáng lập bởi Master Vishwa – Thư ký hiệp hội Yoga tại Việt Nam, người đã có nhiều năm giảng dạy Yoga tại nhiều nước trên thế giới. Cùng với đội ngũ 100% HLV Ấn Độ với tất cả lòng nhiệt huyết và sự tận tâm, cam kết mang đến trải nghiệm tốt nhất cho những người yêu Yoga bằng nhiều loại hình Yoga khác nhau, từ truyền thống đến hiện đại như: Yoga thiền, Yoga nóng, Yoga không trọng lực…

 
(Theo baomoi.com)
Trung tâm yoga FLOW Trung tâm yoga FLOW Trung tâm yoga FLOW Trung tâm yoga FLOW Trung tâm yoga FLOW Trung tâm yoga FLOW